Skip to Main Contents

Dịch vụ One-to-One

Với dịch vụ One-to-One chúng tôi đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có được trải nghiệm Kando.

Select Language

One to One ServiceTrung tâm chăm sóc khách hàng Yamaha luôn có mặt để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có được trải nghiệm Kando*.

Trải nghiệm Kando*
*Kando là một từ tiếng Nhật diễn tả cảm xúc hài lòng sâu sắc và phấn khích mạnh mẽ khi trải nghiệm một điều gì đó vượt lên trên cả sự mong đợi.

Đảm bảo xe luôn trong
trạng thái tốt nhất.

Trải nghiệm hiệu suất hoạt
động của xe ở mức tối đa.

Việc bảo dưỡng được thực hiện
bởi các kỹ thuật viên đáng tin cậy.

Mục tiêu của chúng tôi tại Yamaha là hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và đảm bảo mọi khách hàng đều có được trải nghiệm Kando*.

3 yếu tố để hiện thực hóa Dịch vụ One-to-One

Để hiện thực hóa Dịch vụ One-to-One, Yamaha tập trung vào việc đào tạo các kỹ thuật viên tại đại lý, những người gần gũi nhất với khách hàng.


Đảm bảo trải nghiệm Kando* cho tất cả khách hàng.

01Kỹ năng bảo dưỡng

Những kỹ năng bảo dưỡng có được qua quá trình rèn luyện được vận dụng theo cách phù hợp nhất với phong cách lái xe của bạn.
Các kỹ thuật viên đạt chứng chỉ YTA (Hệ thống đào tạo kỹ thuật viên Yamaha) làm việc tại các đại lý Yamaha đều là những nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ về xe Yamaha hơn bất kỳ ai. Họ thực hiện công việc bảo dưỡng tốt nhất cho xe của bạn, với những kỹ năng mang tầm quốc tế đã trau dồi tại YTA đồng thời cung cấp các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

02Kiến thức về sản phẩm

Kiến thức chuyên sâu có thể trả lời cho mọi câu hỏi của khách hàng về xe của họ.
Các kỹ thuật viên đạt chứng chỉ YTA cũng là những người hiểu rõ nhất các sản phẩm của Yamha. Vận dụng những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm cùng kinh nghiệm làm việc phong phú, họ có thể đưa ra những giải thích chi tiết và dễ hiểu cho mọi thắc mắc về các sản phẩm của Yamaha.

03Sự hỗ trợ đáng tin cậy

Sự hỗ trợ đáng tin cậy cho chiếc xe của bạn, không chỉ trong trường hợp xảy ra sự cố.
Các kỹ thuật viên đạt chứng chỉ YTA là những người trực tiếp phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho chiếc xe của bạn. Họ không chỉ mang lại sự tin tưởng trong trường hợp xe của bạn gặp sự cố mà còn cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng cần thiết và đưa ra những cảnh báo sớm nhằm giữ cho xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất.
YAMAHA TECHNICAL ACADEMY

Để có được "kỹ năng bảo dưỡng xuất sắc", "kiến thức chuyên sâu về sản phẩm", và "sự hỗ trợ đáng tin cậy" dựa trên triết lý "One-to-One Service", Yamaha đang thực hiện chương trình đào tạo kỹ thuật viên YTA với tiêu chuẩn chung toàn cầu. Thông qua việc xây dựng hệ thống đào tạo kỹ thuật viên, chúng tôi đang nỗ lực cải thiện các kỹ năng bảo dưỡng cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

YAMAHA WORLD TECHNICIAN GRAND PRIX

Cuộc thi kỹ thuật viên xuất sắc thế giới là một sự kiện quốc tế, trong đó các kỹ thuật viên Yamaha có cơ hội được vận dụng các kỹ năng đã rèn luyện được để tranh tài với nhau.
Các chương trình đào tạo kỹ thuật viên dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu của Yamaha và do Học viện kỹ thuật Yamaha (YTA) tổ chức được mở rộng trên quy mô toàn thế giới, và vòng loại của Cuộc thi này cũng được tổ chức trên quy mô toàn cầu như một sự khẳng định cho sự thành công của chương trình đào tạo YTA. Các kỹ thuật viên đã vượt qua vòng loại sẽ cùng cạnh tranh với nhau trong Cuộc thi kỹ thuật viên xuất sắc thế giới.
WTGP không chỉ nhằm tạo động lực và nâng cao kỹ năng của các kỹ thuật viên, mà còn hướng đến việc cải thiện sự hài lòng của khách hàng thông qua việc không ngừng đào tạo kỹ thuật viên giỏi có khả năng sửa chữa và bảo dưỡng xe Yamaha, đồng thời đảm bảo rằng ngày càng có nhiều người hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ sau bán hàng, từ đó góp phần mang lại sức sống mới cho ngành công nghiệp xe máy và nâng cao vị thế của kỹ thuật viên.

Back to
Top