Skip to Main Contents

Phụ tùng chính hiệu

Phụ tùng chính hiệu Yamaha giúp cho các sản phẩm đạt được hiệu suất hoạt động 100%.

Select Language

Lựa chọn số 1 và duy nhất giúp duy trì hiệu suất của các sản phẩm Yamaha

Phụ tùng chính hiệu Yamaha phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong tất cả các quy trình, từ khâu thiết kế đến kiểm định chất lượng và sản xuất.
Đây là lựa chọn số 1 và duy nhất giúp đạt được và duy trì 100% hiệu suất cho sản phẩm Yamaha.


Chỉ những phụ tùng chính hiệu Yamaha mới có thể mang lại hiệu suất 100% cho sản phẩm của Yamaha.

01Độ tin cậy cao

Chỉ nhà sản xuất mới có thể mang đến độ tin cậy cho sản phẩm.
"Được sản xuất và giám sát theo tiêu chuẩn chất lượng chung cho sản phẩm Yamaha"

Phụ tùng chính hiệu Yamaha được sản xuất tuân theo quy trình đánh giá phát triển xe và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Xe máy cũng như các sản phẩm Yamaha khác được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của các phụ tùng chính hiệu riêng lẻ. Những phụ tùng chính hiệu này được sản xuất nhằm tối đa hóa hiệu suất của sản phẩm, đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm của Yamaha.

02Hiệu suất tối ưu

Yamaha hiểu rõ Yamaha nhất.
"Các phụ tùng độc nhất được thiết kế bởi các kỹ sư phát triển sản phẩm"

Mặc dù các phụ tùng có thể trông giống nhau khi nhìn lướt qua, nhưng trên thực tế, chúng đã được tinh chỉnh nhằm tối ưu hóa tiềm năng của từng mẫu xe, và có những ưu điểm vượt trội đáp ứng được các điều kiện và môi trường lái xe khác nhau.
Cuối cùng, yếu tố quyết định vẫn dựa vào đánh giá cảm quan của người chạy thử xe giàu kinh nghiệm. Một vai trò quan trọng nữa của các phụ tùng chính hiệu đó chính là giữ vững tinh thần Yamaha, điều mà không thể đánh giá được thông qua những con số.

03Chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu

Mang đến sự an tâm và tin cậy cho khách hàng trên toàn thế giới.
"Chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu bao gồm cả quá trình vận chuyển và lắp ráp"

Phụ tùng chính hiệu Yamaha được chuyển đến các đại lý Yamaha trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới được đặt tại Trung tâm phụ tùng toàn cầu tại Nhật Bản. Những đại lý Yamaha trên khắp thế giới đều có những kỹ thuật viên đạt chứng chỉ YTA, những người sử dụng các phụ tùng chính hiệu kết hợp với kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu để thực hiện công việc bảo dưỡng một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết "Chất lượng Yamaha" xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng trong mọi quy trình, từ việc tạo ra sản phẩm đến quy trình lắp ráp xe Yamaha trên toàn thế giới nhằm đảm bảo hiệu suất tối đa cho xe.

Giới thiệu các phụ tùng chính hiệu Yamaha

Lọc dầu

Đây là bộ lọc dầu phù hợp nhất cho động cơ Yamaha với độ bền tuyệt vời và hiệu suất lọc dầu cao.

Lọc gió

Sản phẩm lọc gió được phát triển nhằm cung cấp lượng không khí tối ưu cho động cơ. Chúng tôi cam kết sử dụng cấu trúc và lõi lọc chất lượng để đạt được hiệu suất lọc cao cùng với độ bền ưu việt.

Má phanh

Má phanh của chúng tôi được phát triển với ưu tiên hàng đầu là tạo sự cân bằng với xe. Điều này giúp mang lại hiệu quả phanh và độ bền tối ưu cho xe, đồng thời đáp ứng được những yêu cầu như cảm giác phanh tốt, giảm rung và tiếng ồn.

Nhông - Xích

Thông qua việc cải tiến trong đó có xét đến sự ăn khớp của hai bộ phận này, chúng tôi đã đạt được cả độ bền tuyệt vời cũng như khả năng truyền động mượt mà giúp giảm được tiêu hao công suất. Các phụ tùng này hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, mưa và bụi.

Đai truyền động và dây curoa

Bằng cách phát triển hệ thống truyền động hoàn chỉnh, sản phẩm của chúng tôi đã đạt được độ bền, khả năng chống mài mòn cũng như khả năng chịu nhiệt phù hợp với công suất động cơ.

Back to
Top