Báo cáo cuộc thi

BÁO CÁO CUỘC THI KHU VỰC NAM MỸ

Báo cáo cuộc thi 2018 tại Brazil

Cuộc thi sơ bộ National Technician Grand Prix (NTGP) được tổ chức tại Brazil vào tháng 7 năm 2018. Jefferson Caetano de Arantes đã giành chiến thắng và do đó sẽ tham gia Cuộc thi Kỹ thuật viên xuất sắc thế giới.

THÍ SINH WTGP

Jefferson Caetano de Arantes

Đại lý: Moto Forty Sorocaba
Kinh nghiệm làm việc tại Yamaha: 9 năm

Q.Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng chiến thắng NTGP.

Nó giống như hoàn thành một giấc mơ, nơi bạn có thể thấy tất cả các nỗ lực đã được kết quả xứng đáng. Và một trong những đồng nghiệp của tôi đã giành vị trí thứ 4, mà đối với tôi là một thành tựu tuyệt vời.

Q.Bạn nghĩ điều gì là quan trọng đối với một kỹ thuật viên?

Điều quan trọng nhất là làm thế nào có thể đáp ứng sự mong đợi của khách hàng tốt nhất và nhanh nhất .

Q.Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu cá nhân của bạn cho WTGP2018.

Mục tiêu cá nhân của tôi là phát triển như một người chuyên nghiệp và làm hết sức mình với tư cách là đại diện của Yamaha Brazil.

Báo cáo cuộc thi 2018 tại Columbia

Cuộc thi sơ bộ National Technician Grand Prix (NTGP) đã được tổ chức tại Colombia vào tháng 7 năm 2018. Jonathan Alexander Sierra Palacio đã giành chiến thắng và do đó sẽ tham gia Cuộc thi Kỹ thuật viên xuất sắc thế giới.

THÍ SINH WTGP

Jonathan Alexander Sierra Palacio

Đại lý: Mundo Yamaha
Kinh nghiệm làm việc tại Yamaha: 10 năm

Q.Hãy cho chúng tôi biết ấn tượng chiến thắng NTGP.

Tôi cảm thấy một sự pha trộn của những cảm xúc mâu thuẫn: Trước tiên, hạnh phúc khi đạt được mục tiêu và nhận được kết quả công việc. Thứ hai, tôi cảm thấy lo lắng bởi mức độ trách nhiệm và cam kết cao hơn với bản thân và với công ty chúng tôi.

Q.Bạn nghĩ điều gì là quan trọng đối với một kỹ thuật viên?

Bởi vì công việc của tôi là một phần cơ bản cho công ty của chúng tôi, nơi chúng tôi bảo hiểm cho mỗi khách hàng rằng chúng tôi quan tâm đến tài sản quý giá nhất của họ giống như họ và theo cách này, chúng tôi cung cấp dịch vụ đầy đủ và xây dựng lòng trung thành của khách hàng

Q.Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu cá nhân của bạn cho WTGP2018.

Tôi sẽ đại diện cho đất nước và công ty của chúng tôi theo cách tốt nhất có thể, tôi sẽ đặt tên của tôi ở vị trí cao nhất của bục nhận giải thưởng