Liquid-cooled Engine

Tăng Cường
Hiệu Suất Đốt Cháy Nhiên Liệu

Hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tối đa đem đến “Cảm giác lái đầy thú vị & Tiết kiệm nhiên liệu”.

Thế mạnh nổi bật của động cơ “BLUECORE” là khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, tuy nhiên, đó không phải là mục tiêu duy nhất của của chúng tôi. Yamaha hướng đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tỷ số nén, thiết kế buồng đốt, cổng nạp, sự lan tỏa của nhiên liệu cháy và hơn thế nữa, Việc nhiện liệu được đốt cháy triệt để hơn giúp động cơ “BLUECORE” đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa sức mạnh động cơ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Giảm Tiêu hao Công Suất

Thiết Kế Gọn Nhẹ Giúp Giảm Tiêu Hao Công Suất

Động cơ hoạt động dựa trên khả năng đốt cháy nhiên liệu. Với kỳ vọng “Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc”, Yamaha chú trọng đến việc giảm tiêu hao công suất động cơ đến mức tối đa. Để đạt được điều đó, chúng tôi tập trung tối ưu hóa thiết kế cho BLUECORE theo hướng tinh chỉnh từng bộ phận bên trong giúp giảm trọng lượng động cơ, và giảm tổn thất ma sát ở mức tối thiểu.

Tăng Cường
Hiệu Suất Làm Mát

Hệ Thống Làm Mát Tối Ưu Giúp Vận Hành Mạnh Mẽ.

Hiệu quả làm mát cao là điều thiết yếu để khả năng vận hành của động cơ luôn ở mức ổn định sau thời gian dài hoạt động. Động cơ trở nên yếu khi quá nóng hoặc quá nguội. Dù được làm mát bằng không khí hay bằng dung dịch, động cơ “BLUECORE” được thiết kế để tối ưu hóa khả năng làm mát, luôn đạt nhiệt độ lý tưởng mà vẫn vận hành mạnh mẽ, tăng tối đa hiệu quả sử dụng của từng giọt nhiên liệu.